CHÀNG TRAI 30 TUỔI ĐỨNG SAU THÀNH CÔNG CỦA NHIỀU KÊNH YOUTUBE

CHÀNG TRAI 30 TUỔI ĐỨNG SAU THÀNH CÔNG CỦA NHIỀU KÊNH YOUTUBE

Salon Bình Phước

Spa Lộc Ninh

Salon Bình Phước
Salon Hồng Nhung
CHÀNG TRAI 30 TUỔI ĐỨNG SAU THÀNH CÔNG CỦA NHIỀU KÊNH YOUTUBE

CHÀNG TRAI 30 TUỔI ĐỨNG SAU THÀNH CÔNG CỦA NHIỀU KÊNH YOUTUBE

Khởi nghiệp với 2 dự án thất bại, giờ đây Nguyễn Ngọc Hưng với những sản phẩm mang thương hiệu của mình như 2! Idol, Thích Ăn Phở đã gây được tiếng vang lớn và phổ biến rộng rãi tới khắp giới trẻ.

 

Được biết với tên gọi thân thiết là Hưng Zino, chàng trai sinh năm 1986 hiện đang là Giám Đốc Điều Hành của công Ty NVU, một công ty chuyên sản xuất, tư vấn và hỗ trợ truyền thông cho các bạn trẻ muốn đi theo con đường phát triển hình ảnh, sự nghiệp thông qua Internet. 

 

 

Khởi nghiệp với nhiều thất bại

Chàng trai 8x này gặp những lần thất bại hay trắng tay là chuyện diễn ra thường xuyên như cơm bữa. Khởi nghiệp từ năm 2 đại học bằng dự án Sinhviendaily.com - trang tin tức dành cho sinh viên. Anh cùng một vài bạn quen biết sáng lập, phụ trách về mặt nội dung và góp vốn thuê nhà thành lập công ty.

Duy trì được gần 1 năm, dự án phải giải tán vì không tìm được hướng ra. Các dự án khác cùng thời điểm đó như Sức Trẻ Việt Nam, Thehe8X, Vn8x cũng hoạt động được một thời gian rồi đóng cửa. Nguyễn Ngọc Hưng được bạn bè giới thiệu sang làm việc tại một kênh truyền hình dành cho giới trẻ.


Không nản lòng trước thất bại, anh tiếp tục lên ý tưởng cho dự án Tapmee - ứng dụng hẹn hò giúp giới trẻ dễ dàng kết nối với mọi người xung quanh thông qua điện thoại. Đặt nhiều tâm huyết vào đứa con tinh thần thứ hai của mình nhưng Hưng lại một lần nữa nếm mùi thua cuộc khi dự án càng làm càng lỗ khiến anh phải ôm món nợ lên đến hàng trăm triệu đồng.

Nguyễn Ngọc Hưng tạm ngưng tất cả những dự định của bản thân để quay về điểm xuất phát của mình ở quê nhà. Sau ba năm bươn chải, anh gần như trắng tay và rơi vào trạng thái suy sụp. Sau khi lấy lại được cân bằng nhờ khoảng thời gian nghỉ ngơi, đọc sách, kết bạn, 8X quyết định trở lại TP HCM và làm lại từ đầu.

 

Thành công tiếp nối thành công

Có một thời gian dài, 2!dol được cho là kênh giải trí được nhiều giới trẻ ưa thích nhất, không những thế, nó còn là nguồn cảm hứng cho rất nhiều kênh mới phát triển sau này. Thành công vang dội này chưa hết, Thích Ăn Phở đã ra đời nhằm khẳng định cái tên Hưng Zino  một lần nữa. Hiện anh chàng điển trai này đang có kế hoạch kết nối các vloger và các nhóm hoạt động trên Youtube lại thành một cộng đồng.

 

 

Mới đây, anh đã lọt vào danh sách gương mặt trẻ nổi bật dưới 30 do Forbes Việt Nam bình chọn. Khi được hỏi về dự định tương lai, Hưng nói: “Ước mơ lớn nhất của tôi là mang các sản phẩm nội dung của Việt Nam đến thị trường thế giới và tạo ra những giá trị tích cực cho xã hội thông qua những sản phẩm đó”.