Chân Mày Hair Stock

Chân Mày Hair Stock

Salon Bình Phước

Spa Lộc Ninh

Salon Bình Phước
Salon Hồng Nhung
Chân Mày Hair Stock

CẤY SỢI MÀY HAIR STROCK VÀ XU HƯỚNG EYEBROWS ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT TẠI HỒNG NHUNG BEAUTY SALON & SPA

 

      Thời gian vừa qua, các công nghệ tạo hình lông mày tại Hồng Nhung được cập nhật liên tục. Không chỉ đi đúng với xu hướng của thế giới mà Hồng Nhung đã tạo ra 1 cơn sốt chưa từng có khi liên tục ra mắt các sản phẩm chất lượng trao tới khách hàng. Một trong những cơn sốt bất ngờ nhất đó chính là công nghệ cấy sợi mày Hair strock . Vậy cấy sợi mày hairstrock là gì? Chúng ta hãy cùng Hồng Nhung tìm hiểu tường tận về hiệu ứng đặc biệt này nhé!

 

CẤY SỢI MÀY HAIR STROCK LÀ GÌ ?

       Hair strock cũng gần giống Microblading ở chỗ đó là hình thức điêu khắc sợi lông mày. Ở Microblading, artists  sẽ dùng công cụ hỗ trợ là dao khắc để khắc thành từng sợi theo cách truyền thống . Còn Hair strock thì sẽ được dùng bằng máy chuyên dụng Uflat cùng với kỹ thuật điêu luyện khi làm . Máy Uflat chính là người trợ lý hoàn hảo để giúp Artists hoàn thành sản phẩm của mình 1 cách trọn vẹn. Máy này có công suất chính xác cao, không rung lắc trong quá trình làm thế nên các sợi lông mày được tạo ra trông mềm mại, sợi mày dài và đều đặn.

 

     ƯU ĐIỂM CỦA CÔNG NGHỆ CẤY SỢI MÀY HAIR STROCK

     Được thực hiện với đầu kim thông minh có kích thước siêu nhỏ với máy Uflat và kỹ thuật đỉnh cao của Artists giúp cho sợi mày hairstrock đẹp mềm mại và hoàn hảo nhất.

* Dùng mực phun xăm Organic thân thiện với môi trường và an toàn cho sức khoẻ người sử dụng. Đây chính là dòng mực Shine, một nhãn hàng mực phun xăm nổi tiếng bậc nhất của Hàn Quốc.

* Artists thực hiện là những người có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, đã từng tu nghiệp chuyên ngành trong và ngoài nước.

* Công nghệ Hair strock làm xong hoàn toàn không gây đau đớn, không sưng, không nghỉ dưỡng.

* Đẹp ngay sau khi làm.

 

    QUY TRÌNH CẤY SỢI MÀY HAIR STROCK

        Bước 1: Tỉa lông mày.

- tỉa bớt những sợi lông mày dư thừa giúp cặp lông mày trông gọn gàng và thẩm mỹ.

        Bước 2: Thiết kế dáng mày bằng chì vẽ.

- đây là công đoạn quan trọng vừa giúp Artists định hình khung lông mày trong quá trình lên máy và giúp khách hàng hình dung trước dáng mày mà mình sắp sở hữu.

        Bước 3: Sát khuẩn.

- đây là công đoạn quan trọng vì tại Hồng Nhung được thực hiện phun xăm theo tiêu chuẩn y khoa. Mọi cái đều làm nghiêm ngặt giúp vệ sinh cho cả khách hàng lẫn Artists .

        Bước 4: Ủ tê.

- ủ tê giúp quá trình làm không gây đau đớn, khách hàng có thể thoải mái ngủ hoặc nghe nhạc thư giãn.

        Bước 5: Tiến hành làm.

- Quá trình làm diễn ra nhẹ nhàng và nhanh chóng.

        Bước 6: Phủ mực.

- Giúp cho các hạt mực lưu lại trên lông mày để khi bong, hạt màu tan dần sẽ đẹp hơn nhiều lần.

        Bước 7: Làm sạch gương mặt cho khách.

Sau khi hoàn thành, vấn đề có những vết mực dính quanh vùng lông mày là không tránh khỏi, lúc này các Artists sẽ dùng những dung dịch làm sạch dịu nhẹ, an toàn để làm sạch giúp khách hàng thoải mái nhất.