PHONG CÁCH CHẤT LỪ CỦA NGUYỄN PHƯƠNG ANH - GIÁM ĐỐC TIẾP THỊ GOOGLE

PHONG CÁCH CHẤT LỪ CỦA NGUYỄN PHƯƠNG ANH - GIÁM ĐỐC TIẾP THỊ GOOGLE

Salon Bình Phước

Spa Lộc Ninh

Salon Bình Phước
Salon Hồng Nhung
PHONG CÁCH CHẤT LỪ CỦA NGUYỄN PHƯƠNG ANH - GIÁM ĐỐC TIẾP THỊ GOOGLE

PHONG CÁCH CHẤT LỪ CỦA NGUYỄN PHƯƠNG ANH - GIÁM ĐỐC TIẾP THỊ GOOGLE

Có một thời gian, cả cộng đồng mạng xôn xao về quý cô xinh đẹp và thành công sinh năm 1985 Nguyễn Phương Anh, khi cô đảm nhiệm chức vụ Tân Giám đốc tiếp thị cho Google tại thị trường Việt Nam. Với tài năng và nhan sắc đó, Phương Anh không chỉ làm “xiêu lòng” phái mạnh mà còn khiến nhiều chị em phụ nữ vô cùng ngưỡng mộ. 

  

Bước khởi đầu của Phương Anh tại Việt Nam đó là vị trí biên tập hình ảnh của tạp chí Elle. Nghe thì có vẻ “oai” nhưng khoảng thời gian 1 tháng thực tập không lương đó có rất nhiều khó khăn cản trở cô. Mới trở về nước nên chưa có nơi ở, không gia đình và người thân nào bên cạnh, vốn tiếng Việt còn hạn chế nên ảnh hưởng rất nhiều đến công việc, phải mất rất nhiều thời gian Phương Anh mới quen với môi trường làm việc tại Việt Nam. Bằng sự cố gắng không ngừng và nỗ lực tự học hỏi, Phương Anh đã chính thức gia nhập làm thành viên chính thức của tạp chí này.

 

Năm 2012, Phương Anh về đầu quân cho Zalora Việt Nam với vai trò Giám đốc sản xuất. Bằng cấp chuyên ngành của cô là về thời trang và những kinh nghiệm mà cô có là khi làm cho các tạp chí trong và ngoài nước. Dường như vai trò quản lý chỉ đạo kia hơi “quá sức” với người phụ nữ trẻ như vậy. Nhưng đối với Phương Anh, chỉ cần kiên định với mục tiêu thì chắc chắn sẽ đạt được thành quả.

 

Gắn bó với công việc ấy cho đến ngày 15/7/2015, cái tên Nguyễn Phương Anh bất ngờ gây chú ý cực lớn khi Google thông báo chính thức bổ nhiệm cô làm Giám đốc tiếp thị cho thị trường Việt Nam, thuộc Google Châu Á Thái Bình Dương. Không cần phải nói, ai cũng hiểu chức danh này ở vị thế có “tầm cỡ” như thế nào, nhất là ở một nơi như Google. Hơn hết, người ngồi vào vị trí đó là Phương Anh – một quý cô đại diện cho phụ nữ Việt Nam hiện đại: có nhan sắc, có tài năng và có “khí chất”.

 

Phương Anh sở hữu nét đẹp đậm chất Á Đông, thế nhưng thời gian dài sinh sống ở Đức đã mang tới thêm cho quý cô này nét phóng khoáng, cá tính vô cùng quyến rũ. Thêm vào đó, Phương Anh còn được mọi người nhận xét là có vóc dáng chuẩn như siêu mẫu cùng phong cách của một fashionista chính hiệu. Dù vậy, ai cũng có thể nhận ra rằng: điều giúp Phương Anh nổi bật hơn cả  chính là sự tự tin toát ra từ bên trong con người cô.

 

Cùng điểm qua phong cách thời trang của cô nàng 8x này nhé: